Vinhomes Liễu Giai – mảnh đất phong thủy

Vị trí của Vinhomes Liễu Giai được đánh giá là nơi có phong thủy rất tốt.

Từ rất lâu người ta luôn quan tâm đến vấn đề an cư lạc nghiệp. Do vậy mà vị trí mảnh đất nơi ở, nơi làm ăn kinh doanh trở nên quan trọng, được nhiều người quan tâm.

Phong thủy của mảnh đất sống, kinh doanh nó ảnh hưởng trực tiếp về mặt tâm linh, vận mệnh, may mắn của chủ nhà. Cả thời xa xưa lẫn thời hiện tại thì vấn đề này vẫn luôn tồn tại.

Cụ thể: Xét về vị trí tại sao nhiều người, giới chuyên gia đánh giá đây là mảnh đất vàng, một trong những mảnh đất đắt giá nhất thủ đô, một trong những nơi mà các căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, lại có giá thành được liệt vào mức top cao nhất trên cả nước.

Bản thân Hà Nội đã cũng được coi là sự bảo trợ về sự đắt đỏ của các tòa chung cư, là nơi tập trung các cơ quan đầu não chính phủ, là nơi giao thoa văn hóa giữa các dân tộc, là nơi kinh tế phát triển vượt trội, sự tiên tiến vượt bậc trong giáo dục, là nơi chứa nhiều nhân tài đất việt.

Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hội tụ đầy đủ những điểm trội đó, và còn nằm trong trung tâm, trái tim của Hà Nội. Một vị trí đắc địa có một không hai, thuộc vành đai vàng nối tụ điểm như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Mỹ Đình. Kết nối các vị trí này là những con đường mang lại sự giao thông thuận lợi.

Trục đường chính Liễu Giai, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh nơi tọa lạc cuả Vinhomes Liễu Giai khiến cho Liễu Giai trở thành một trong những chung cư có phong thủy đẹp nhất Hà Nội.

mua chung cư liễu giai, vinhomes liễu giai, chung cư liễu giai

chung cư liễu giai hình ảnh chụp từ Lotte

Con đường vòng quanh ôm khu chung cư Liễu Giai không biến các vị trí của nó trở thành ngõ cụt có thể dễ đâm vào. Các con đường đều đã được hoàn thiện và rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Vinhomes Liễu Giai.

Với chiều cao thiết kế 30 tầng một mặt chếch đối diện với tòa Lotte tráng lệ, nơi mà sức trẻ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, mang đến cho Vinhomes Liễu Giai một nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động sống nơi đây. Điểm hút nhiều năng lượng cũng mang đến rất nhiều may mắn, sức khỏe cho con người.

Nhắc đến phong thủy của chung cư Vinhomes Liễu Giai không thể bỏ qua nguồn năng lượng của gió và nước từ Hồ Tây mang lại. Ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, mà con mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng, sức mạnh tinh thần. Ngoài việc đi dạo chơi, và tận hưởng các tiện ích của khu chung cư, người dân còn dễ dàng đi bộ ra phía hồ tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời.

Vị trí phong thủy của Vinhomes Liễu Giai còn được xem xét ở các mảnh đất xung quanh rất vượng khí, nên nếu bạn là cư dân hay kinh doanh tại Vinhomes Liễu Giai sẽ rất may mắn, rất tốt lành, rất phất.

 

Vinhomes Liễu Giai – mảnh đất phong thủy
5 (100%) 1 vote

chung cư cao cấp | Mercedes C200 | Mercedes C250 | Mercedes C300 AMG | Mercedes C300 Coupe | Mercedes GLC 250 4Matic | Mercedes E200 2017 | Mercedes E300 Nhập | Mercedes Maybach S400 | Mercedes Maybach S500 | lăng mộ đá | Vinhomes riverside the harmony | Ô tô Điện